EM YÊU ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Ngay từ khi bước chân vào trường tiểu học em đã luôn ao ước sẽ có một ngày được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu và hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2016, niềm mong ước của em đã trở thành hiện thực. Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tổ chức cho học sinh khối 3 và khối 4 được kết nạp đội.

Bạn Nguyễn Vũ Khánh Vân thay mặt các bạn đọc đơn xin vào Đội

Sáng nay, em dậy thật sớm, quần áo chỉnh tề cùng các bạn đến trường. Giây phút hồi hộp mà chúng em mong chờ bấy lâu đã đến, nghe thầy Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp đội, nỗi xúc động và niềm vui sướng trào dâng trong lòng em, em cảm thấy rất sung sướng khi biết mình đã được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh - tổ chức tập hợp thiếu nhi chăm ngoan để rèn luyện thành những người có ích cho đất nước. Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiền dịu dàng đặt lên vai em chiếc khăn quàng đỏ thắm. Giây phút đó thật thiêng liêng vì em như được mang trên vai mình một phần của lá cờ Tổ Quốc, em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Em thấy như mình như đã lớn thêm và trưởng thành hơn. Chiếc khăn quàng đỏ như nhắc nhở em phải học tập thật tốt, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô hiệu trưởng cùng các bác cựu chiến binh P.Đại Kim trao khăn quàng đỏ cho các bạn học sinh

Cảm nhận của Học sinh Trần Hoàng Linh- Lớp 3A1