TÌNH BẠN THÂN THIẾT TẠI TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Tại trường Mầm non Thăng Long, phong trào thi giáo viên dạy giỏi là một trong những phong trào thi đua lớn và luôn nhận được sự ủng hộ, cố gắng hết sức từ phía giáo viên. Sau khi kì thi lý thuyết kết thúc thành công, tập thể giáo viên chúng tôi lại cùng hăng hái chuẩn bị cho những tiết dạy thực hành. Hòa chung với không khí đó, hôm nay, lớp Simba 2 tổ chức tiết thi dạy giỏi với lĩnh vực phát triển ngôn ngữ. Bài thơ “Tình bạn” là một bài thơ hay, chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa dành cho các con.

BÀI THƠ: TÌNH BẠN

Xứng đáng cháu ngoan

Trò giỏi đoàn kết

Thắm tình bè bạn

(Tác giả: Trần Thị Hương)

Cô và trò lớp Simba 2

Các bạn được cô dạy cách đọc diễn cảm thể hiện cảm xúc của mình, với nhiều hình thức đọc thơ khác nhau, thông qua đó các con càng trân trọng hơn tình cảm bạn bè. Không chỉ có vậy, các con còn được thi đua đọc thơ giữa các tổ, thi đóng vai những nhân vật trong bài thơ. Đây đều là những nhân vật hết sức quen thuộc, gần gũi như bạn gấu, bạn nai, bạn hươu, bạn mèo. Trong quá trình dạy và học, cô giáo Lê Thị Thu Trang còn đặt ra những câu hỏi hết sức vui nhộn dành cho các bạn. Bạn nào cũng rất hứng thú khi được sắm vai những nhân vật mình yêu thích hay thật nhanh nhẹn giơ tay để được trả lời những câu hỏi của cô. Sau đây là hình ảnh của cô và trò lớp Simba2 . Mời Quý vị cùng thưởng thức những khoảnh khắc đẹp của các con.

Các bạn đều rất hăng hái xung phong trả lời cô giáo

Bạn Thái An đọc bài thơ Tình bạn rất hay và diễn cảm

Tổ của bạn Bí Ngô là tổ đọc bài tốt nhất ngày hôm nay các bạn ạ

Chúng mình cùng đi thăm Thỏ Nâu nào các bạn ơi!

Tin bài: Cô giáo Lê Thị Thu Trang: Giáo viên chủ nhiệm lớp Simba 2 – Trường MN Thăng Long (BGS)

Biên tập bài và ảnh: Ban Truyền thông - Bill Gates Schools