VIOLYMPIC VÀ MATH VIOLYMPIC - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý

NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA VÒNG THI CẤP TRƯỜNG VIOLYMPIC VÀ MATH VIOLYMPIC - NĂM HỌC 2016 – 2017

Để chuẩn bị thật tốt cho vòng thi cấp trường các môn thi Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh trên mạng internet sắp tới. BTC xin gửi tới các con học sinh một số lưu ý khi tham gia vòng thi CẤP TRƯỜNG năm học 2016 – 2017 như sau:

1. Thời gian thi:

* Toán Tiếng Việt (Violympic)

- Vòng 1: HS thi vòng 10, ngày 19/12/2016, thứ hai

- Vòng 2 (Chung kết): HS thi vòng 12, ngày 04/01/2017, thứ tư.

* Toán Tiếng Anh (Math Violympic)

- Vòng 1: HS thi vòng 7, ngày 26/12/2016, thứ hai.

- Vòng 2: HS thi ngày thứ năm 29/12/2016 (chiều)

(điều kiện: HS phải có hai tài khoản)

2. Lưu ý đối với học sinh:

* Học sinh phải vượt qua các vòng thi tự do để đủ điều kiện bước vào vòng thi các cấp.

- Đối với môn Toán Tiếng Việt:

+ Vòng 1: HS phải vượt qua vòng 9 trước ngày 19/12/2016

+ Vòng 2: HS phải vượt qua vòng 11 trước ngày 03/01/2017

- Đối với môn Toán Tiếng Anh:

HS phải vượt qua vòng 6 trước ngày 20/12/2016

* Dụng cụ học tập được phép mang vào phòng thi: bút chì, com pa, thước kẻ, bút mực, bút bi.

* Giấy nháp của học sinh do hội đồng thi phát.

* Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng để hỗ trợ làm bài thi.

* Tất cả học sinh không được sử dụng các công cụ tìm kiếm (google, bing ...) để tìm trên internet các bài toán tương tự để hỗ trợ làm bài thi.

* Trong quá trình làm bài thi, nếu học sinh rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, học sinh sẽ không thể thi tiếp. Trường hợp do sự cố thì cán bộ của Hội đồng thi sẽ giải quyết phù hợp với sự cố đang xảy ra.

* Trong những ngày tổ chức thi cấp trường khoảng thời gian từ 8h đến 17h, BTC sẽ khóa chức năng thi tự do. Học sinh thi các vòng tự do chỉ thi được trong khoảng thời gian từ 18h hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau.

* Thời gian thi tối đa của bài thi cấp trường là 60 phút, không tính thời gian xử lí sự cố.

* Học sinh cần ghi nhớ và gõ chính xác tên đăng nhập và mật khẩu của ID tham gia thi cấp trường môn Toán Tiếng Việt (Toán Tiếng Anh).

Chúc các con ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất trong vòng thi cấp trường.

Tin bài: Cô giáo Hoàng Bích Hậu – GV Tin học