Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tham gia giải thể thao công nhân viên chức 2018

Sáng 28/11/2018, cùng với rất nhiều đơn vị khác trên quận Hoàng Mai, đại diện tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tham gia vào giải thể thao công nhân viên chức năm 2018 được tổ chức tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Trong tất cả các bộ môn tham gia, đoàn trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã xuất sắc giành được 2 giải Nhất ở bộ môn kéo co nữ và đơn nam bóng bàn; 2 giải Ba đơn nam bóng bàn. Dù không có quá nhiều thành tích nhưng với những giải đã đạt được cũng là thành công vô cùng lớn đối với đoàn tham dự nói riêng cũng như toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long nói chung.

Những hoạt động như thế này mang lại những hiệu quả thiết thực, giúp nâng cao thể lực; tạo không khí vui tươi, lành mạnh và góp phần động viên cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp, giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan trong quận Hoàng Mai.

Tin bài và ảnh: Ban truyền thông BGS