MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LẠI THÊM MỘT NGÀY VUI

Hôm nay là ngày vui nhất của em. Toàn bộ học sinh khối Ba chúng em được đi tham quan Học Viện Khám Phá. Ngay từ khi nhận được thông báo của nhà trường, em đã rất háo hức và mong đợi vì em rất thích tìm hiểu những điều mới lạ.Chúng em xếp hàng ngay ngắn lên xe và chẳng mấy chốc đã đến nơi. Hơn cả tưởng tượng của em, chúng em đã được cô Hằng – một nhà khoa học trẻ của viện – đã giúp chúng em làm những thí  nghiệm rất mới lạ và lý thú.Bạn nào cũng ồ lên đầy ngạc nhiên khi câu được viên đá chỉ bằng một sợi chỉ và muối. Được thử món kem do chính tay mình làm là một trải nghiệm thật tuyệt vời! Ngoài ra chúng em còn được làm mây, tạo sức căng bề mặt của nước,…Em thấy chuyến tham quan, dã ngoại này thật là thú vị và bổ ích.

Nguyễn Vũ Khánh Vân – 3A3