Ngày hội bánh trôi, bánh chay của cô trò trường MN Thăng Long

Hàng năm cứ tới ngày mồng 3 tháng 3( âm lịch ) là các bạn nhỏ trường MN Thăng Long lại được trổ tài làm bánh trôi bánh chay cùng với các cô giáo.

Năm nay cũng vậy, trường MN Thăng Long đã tổ chức cho các con làm bánh từ sáng ngày 02-03 ( âm lịch) tại phòng  ăn của các lớp. Các con tỏ ra vô cùng háo hứng với hoạt động trải nghiệm nay. Bạn nào cũng biết nặn bánh và có vẻ như rất chuyên tâm vào việc làm ra những cái bánh.

Thông qua hoạt động này không những các con được thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay mà còn rèn cho các con sự kiên trì, tỉ mỉ , yêu thích nấu ăn và có thể các hoạt động như thế này sẽ là những tiền đề để chắp cánh ước mơ cho  các con là trở thành những nhà nấu ăn tài ba trong tương lai.

Được tự tay làm ra những chiếc bánh và thưởng thức, bạn nào cũng tỏ ra sung sướng và khen ngon rối rít “ Cô ơi! Bánh ngon quá, con muốn ăn nữa cô ah!”

Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho hoạt động này.

Trần Duyên – GV lớp Doreamon 2