Sơ khảo cuộc thi hội khỏe măng non

Hưởng ứng cuộc thi  “Hội khỏe măng non”  2014-2015 do quận Hoàng Mai phát động , trường MN Thăng Long đã và đang triển khai kế hoạch tổ chức với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh khối mẫu giáo trong trường. Các đội tham gia tranh tài ở 3 nôi dung  thi:  thể dục đồng diễn, kéo co và nhảy bao bố với các vòng thi : sơ khảo- cấp lớp( các bé trong lớp sẽ thi đua với nhau). Ở vòng sơ khảo này 100% trẻ được tham gia ở cả 3 nội dung nhằm chọn ra những bé xuất sắc tham gia Hôi khỏe măng non cấp trường. Vòng bán kết – cấp trường ( học sinh trong các khối ở cùng một độ tuổi sẽ thi đua với nhau) để chọn ra đội xuất sắc nhất đi thi cấp quận. Cuộc thi cũng là dịp để nhà trường thực hiện chuyên đề “phát triển vận động” tại các trường mầm non, đồng thời cũng là cơ hội các con được giao lưu học hỏi, vui chơi cùng nhau, giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại các lớp trong tuần 23-27 tháng 3 năm 2015 và cấp trường sẽ diễn ra vào tháng 4.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong vòng thi sơ khảo của khối Doremon:

Đây là màn thi kéo co hết sức quyết liệt của các bạn Lớp Doremon2

Hai đội cân sức cân tài

Cố lên các bạn ơi!

Chiến thắng rồi các bạn ơi!

Đây là màn thi nhảy bao bố của các bạn lớp Doremon2

Cố lên bạn ơi!

Nhảy bao bố thật là vui !

GV: Trần Duyên