Xem xiếc thật là vui

Xem xiếc thật là vui!

Sáng thứ 4 ngày 21 tháng 10 năm 2020, các bạn nhỏ trường mầm non Thăng Long được tham gia hoạt động vô cùng hứng thú và hồi hộp! Đó là xem xiếc và ảo thuật. Ngay sau khi học xong tiết 1, các bạn đã tập trung ở Hội trường tầng 3 thuộc Hệ thống giáo dục BillGates để chào đón các diễn viên tài năng từ liên đoàn xiếc Việt Nam đặc biệt là sự góp mặt của bạn khỉ tinh nghịch đáng yêu và bạn trăn siêu to nhưng rất hiền lành.

Các bạn đã được xem các tiết mục như uốn dẻo với vòng, ảo thuật gia tài ba với màn biến ra chú bồ câu trắng xinh xắn; rồi thăng bằng trên thang rất hồi hộp và gay cấn; lại có chú hề vui tính chơi trò thăng bằng trên những cái ống tròn rất khéo léo; bạn khỉ con đáng yêu biết làm nhiều trò vui nhộn; bạn trăn to khổng lồ với chú Thạch Sanh khỏe mạnh, vạm vỡ. Tất cả đều thật tuyệt vời và ấn tượng.

Sau đây là những hình ảnh của các bạn trong buổi xem xiếc sáng nay nhé!

Chú hề dẫn chương trình dí dỏm.

Tiết mục uốn dẻo mở màn

Tiết mục biểu diễn với thang mạo hiểm.

Những chú khỉ tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu

Kết thúc tiết mục của những chú khỉ

Chú hề hoạt náo

Giao lưu với chú trăn khổng lồ nhưng rất hiền lành.

CTV Lê Trang-GVCN lớp Doremon 1