Ngày Tết Trung thu của Mèo con 1A7

Hằng năm, Tết Trung thu đã trở thành một ngày hội lớn đối với thiếu nhi. Trung thu năm nay, cũng như bao trẻ em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, các con học sinh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long được đón một cái tết Trung thu bên thầy cô, bạn bè thật vui vẻ, hào hứng. Ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các con học sinh. Các con nhận được những lời chúc thật ý nghĩa từ những người thầy, người cô, đặc biệt là sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các con thể hiện tình cảm, lòng nhân ái tới cộng đồng, tới các bạn ở vùng xâu vùng xa, vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Các con rất hào hứng, phấn khởi tham gia công tác chuẩn bị như tự làm lồng đèn để trang trí lớp, thu nhặt các đồ dùng học tập, đồ chơi cũ cho gian hàng từ thiện. Các con rất vui khi được nhận quà, bánh và được xem những màn biểu diễn thật thú vị và đẹp mắt. Niềm vui của các con chính là món quà tinh thần to lớn, tạo động lực cho tập thể giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh ngày Tết Trung thu của Mèo con 1A7 – trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.