Dấu mốc đặc biệt

Tại sao lại gọi là “Dấu mốc đặc biệt”?

Chắc hẳn, các bạn đang vô cùng tò mò về điều này đúng không? Với các bạn học sinh, ở mỗi độ tuổi các con loại có một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành cho mình. Các bạn học sinh lớp 1A3 cũng vậy. Các con đã trải qua hết học kì 1, đã hoàn thành gần hết các âm,vần. Chính điều đó đã giúp các con tự tin hơn trong hoạt động đọc của mình. Ngoài các tiết học trên lớp, con có một tiết hướng dẫn tự học dưới thư viện Smart hàng tuần. Kho tàng tri thức như mở ra trước mắt các con với hàng nghìn cuốn sách nhỏ. Con đã lớn, đã trưởng thành hơn và đã tự kiếm tìm những cuốn truyện nhỏ để khám phá câu chuyện trong đó. Con tự chọn sách, tự đọc, tự tìm hiểu câu chuyện, ghi nhớ và kể lại cho các bạn nghe. Nếu đầu năm các bạn học sinh lớp một học từng âm, đánh vần từng tiếng thì nay các con đã tự đọc được sách, truyện. Đây thật sự là một dấu mốc quan trọng và đặc biệt cho thấy sự cố gắng nỗ lực của cô và trò lớp 1A3.

Mong rằng các con trải qua dấu mốc này học tập sẽ càng hăng say và tiến bộ hơn nữa.

Tin bài: Cô giáo Mai Ngần