Năm học mới của tôi

“Sáng đầu thu trong xanh. Em mặc quần áo mới. Đi đón ngày khai trường. Vui như là đi hội.” Khi những câu hát đó vang lên làm trái tim em rạo rực một niềm vui dâng trào đến khó tả. Sau kì nghỉ hè đầy lí thú và bổ ích, cuối cùng chúng em lại trở về ngôi nhà thân yêu đầy thỏa sức sáng tạo đó là mái nhà chung Billgatesschools. Ngày hôm nay, trong không khí vui tươi của tất cả các bạn, cũng như bao mái trường khác, trường em long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Với sự có mặt của bao Quý vị đại biểu cùng Quý phụ huynh và hơn 1000 các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo, trường em đã có một buổi lễ thành công. Lễ khai giảng năm nay khác với mọi năm. Ngay từ cổng trường vào, cờ và hoa đã được trang trí rất nhiều. Vào sâu bên trong là sân trung tâm – nơi diễn ra những hoạt động chính, xa xa trên sân khấu những chùm bóng bay với những sắc màu rực rỡ, xen lẫn là những lẵng hoa tươi thắm và những lá cờ đỏ tươi. Năm nay là năm đầu tiên em được tham gia đội hồng kì nên lúc đầu có phần bỡ ngỡ, nhưng khi được các thầy hướng dẫn và tập luyện. Em thấy mình thật tự hào được đứng trong hàng ngũ quan trọng vậy.  Ôi ! Ngày khai trường thật tuyệt vời ! Em đã trải qua 4 lần khai trường nhưng đây là lần tuyệt vời nhất với em. Em sẽ không bao giờ quên được ngày khai giảng hôm đó.

Bạn Tuệ Lâm – 4A3

Cảm xúc của em khi được tham gia đội trống

Đã 4 lần em được tham gia dự khai giảng tại trường Billgates nhưng lần này là lần vui nhất của em. Vì em được tham gia vào đội trống của trường. Ngày lễ trọng đại đó em được mặc trên người bộ trang phục hoành tráng đến như vậy. Em cảm thấy mình như lớn hơn, trưởng thành hơn. Sau khi đội trống hoàn thành xong nhiệm vụ chúng em thay quần áo và xuống sân dự khai giảng, em ấn tượng nhất là tiết mục múa tập thể. Đứng trên sân khấu nhìn xuống cả trường như một rừng cờ và hoa. Sau buổi khai giảng cô giáo cho chúng em chụp ảnh để lưu lại làm kỉ niệm. Em sẽ nhớ mãi ngày khai giảng khó quên này.

Bạn Hà Linh – Lớp 4A1