TRƯỜNG EM

TRƯỜNG EM

Ngôi trường Bill Gates nuôi lớn em bao tháng ngày. Các cô như mẹ hiền, các bạn như anh em thân thiết với nhau. Những kỉ niệm đẹp ấy sao có thể quên. Mái nhà Bill Gates có đầy đủ tiện nghi. Trong mái trường sạch đẹp này, cô đã dạy em rất nhiều điều hay, điều tốt nhờ vậy em đã lớn khôn như bây giờ. Từ năm lớp 1 đến giờ đã ba năm em học ở mái trường Bill Gates. Từ lúc chỉ là một cô bé vừa học xong mẫu giáo, em bỡ ngỡ biết bao khi bước vào một môi trường mới. Bây giờ sao nó lai thân quen như vậy. Mỗi sang đến lớp là một niềm vui. Được gặp thầy cô, bạn bè. Cảm ơn trường Bill Gates đã cho em một mái ấm thứ hai.

Nguyễn Linh Chi, lớp 3A3