Chúc mừng sinh nhật trường mầm non 9 tuổi

Hôm nay ngày 2/11 toàn thể các bé cùng các cô của Mầm non Thăng Long đã tham dự một sự kiện vô cùng đặc biệt: Sinh nhật mầm non Thăng Long tròn 8 tuổi và bước sang tuổi thứ 9. Trong sự kiện đặc biệt này của mầm non Thăng Long còn vinh dự có thầy Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch hội đồng giáo dục BGS đã tới gửi lời chúc mừng sinh nhật, cùng đại diện cha mẹ học sinh đã gửi tới trường những lẵng hoa rực rỡ. Tất cả 18 lớp thuộc các khối Nhà trẻ, khối Mẫu giáo đã chuẩn bị món quà là những tiết mục văn nghệ, những tấm thiệp, những lời chúc để gửi tặng trường. Những món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn, chứa đựng những tình cảm của các bé, cũng như đội ngũ giáo viên gửi tới ngôi trường thân thương. Và các bé cũng không quên gửi tới Mầm non Thăng Long ngàn lời chúc sinh nhật thân thương nhất “Chúc các bạn luôn chăm ngoan nghe lời cô giáo, Chúc trường mầm non Thăng Long bước sang tuổi mới sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa :

CTV Thúy Hạnh- GV lớp Mickey 3