Lế Tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường MN Thăng Long

Vậy là một năm học nữa lại qua, chúng tớ đã lớn hơn và trưởng thành thật nhiều dưới mái trường thân yêu này! Hôm nay, chúng tớ được tham dự Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 với niềm vui hân hoan và vô cùng xúc động trước tình cảm của các bạn lớp mẫu giáo lớn Simba chuyển bị vào lớp 1. Nhìn lại một năm học qua, chúng tớ tự hào vì đã đạt được nhiều thành tích mặc dù học kỳ II thời gian đi học không nhiều do phải nghỉ dịch Covid – 19. Trân trọng cảm ơn các thày giáo cô giáo đã luôn bên cạnh, đồng hành, chia sẻ, dạy dỗ, yêu thương, … chúng tớ vô điều kiện! Chúng tớ hứa sẽ luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng với niềm tin của thày cô và bố mẹ!

Nào! Mời các bạn hãy thưởng thức những hình ảnh của chúng tớ trong buổi tổng kết sáng nay:

Tiết mục múa của đội văn nghệ khối Simba

Tiết mục múa võ theo nhạc bài "Dòng mãu lạc hồng" của các bạn trong CLB võ thuật.

Tiết mục biểu diễn "Baby Shark" của các bạn lớp Jerry.

Tiết mục biểu diễn thời trang nhận được nhiều tiếng vỗ tay nhất do các bạn Khối Mickey và Doremon biểu diễn

Tiết mục múa của đội văn nghệ khối Doremon

Giây phút xúc động nhất là những lời chia sẻ của các bạn Khối Simba chuẩn bị lên lớp 1

Bài viết cô giáo Lê Thi Thu Trang – GVCN lớp Mickey 1