Ngày hội tiếng Anh 2018

Háo hức mong chờ đến ngày Hội Tiếng Anh : “Fun With English 2018”, các bé trường Mầm Non Thăng Long được thỏa sức thể hiện tài năng giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh thông qua các trò chơi do thầy Cee Jay cùng với các cô trong tổ Tiếng Anh tổ chức. Trẻ tự tin tham gia hoạt động được thể hiện qua khuôn mặt rạng rỡ, sự tích cực trong khi chơi. Nào! Chúng ta hãy cùng xem các hình ảnh đáng yêu và nghộ nghĩnh, tự tin của các bạn nhỏ khi tham gia các trò chơi ở trường MN Thăng Long nhé !

Các bé đã tham gia hoạt động thật ý nghĩa. Qua đó đã giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe – nói, ôn tập từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để khuyến khích các bé nhút nhát trở nên tự tin hơn, tương tác tự nhiên với các bạn cùng lớp và phản xạ nhanh khi sử dụng tiếng Anh.

CTV Huyền Trang- Simba 1.