Tiệc Buffet lần thứ 3

Với mong muốn rèn luyện cho các con các kỹ năng tham gia ăn tiệc buffec văn minh lịch sự, đúng cách cũng như việc hướng dẫn các con các kỹ năng sử dụng các dụng cụ : thìa, dĩa, kẹp để lấy thức ăn, giúp các con tự tin và khéo léo hơn khi tham gia vào các bữa tiệc buffect ở những nơi sang trọng cùng với những người thân và gia đình trong những dịp liên hoan. Hôm nay ( thứ 5, ngày 17 tháng 3 năm 2016), trường mầm non Thăng Long đã phối hợp cùng với phụ huynh tổ chức cho các con bữa tiệc buffect lần 3 – năm học 2015-2016 tại Hội trường tầng 3 nhà C

( khối Simba và khối Doremon) và sảnh tầng 2( khối Mickey và Jerry). Các con  vô cùng thích thú khi tham gia vào hoạt động này. Các con được tự tay mình lựa chọn và lấy những món ăn mà mình yêu thích. Với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn nhiều màu sắc, từ món khai vị , món chính cho đến món tráng miệng làm cho con con thấy háo hức vô cùng. Dưới sự hướng dẫn của các cô từ trước, trong và sau bữa ăn các con đã rất tự tin và tham gia bữa tiệc đúng với ý nghĩa và quy cách của một buổi tiệc buffec đặc biệt là với những bạn khối Doremon và khối Simba. Các bé khối Mickey và Jerry cũng đã dần quen với cung cách của bữa tiệc và dần dần biết cách sử dụng các dụng cụ như dĩa, kẹp gắp. Một bữa ăn đầy màu sắc, hương vị và ý nghĩa với các con là niềm vui và là sự hài lòng của cả các cô và của phụ huynh các bé tại trường mầm non Thăng Long.

CTV Trần Duyên