Hướng dẫn cách tải phần mềm i-Learn

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI PHẦN MỀM I-LEARN

ĐỂ CHA MẸ CÙNG CON TỰ HỌC Ở NHÀ

Giáo trình I-learn là một giáo trình tân tiến, cập nhật mới các kiến thức có lồng ghép nội dung văn hóa theo nhu cầu phát triển của xã hội, giúp học sinh phát triển đồng đều và toàn diện kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Giáo trình còn tập trung vào nâng cao, phát triển vốn từ vựng và cấu trúc cho học sinh tiểu học. Một trong những ưu điểm nổi bật của giáo trình I-learn đó là phần mềm sách điện tử online để cha mẹ biết và cùng học sinh có thể tự học ở nhà.

Dưới đây là hướng dẫn các bước tải chi tiết phần mềm I-learn trên máy tính.

(Một số hình ảnh minh họa trong bài viết là hình ảnh của sách điện tử I-learn lớp 3.)

Bước 1. PH vào đường link (ở trang cuối bìa sách Student Book)

Bước 2. tải phần mềm

Bước 3. Mở file I-learn

Bước 4. nhấn vào setup.exe để chạy chương trình

Bước 5. Nhấn vào “ I accept..” ; Nhấn Next

Lưu ý: PH đánh dấu ü vào ô trống để tạo biểu tượng I-learn trên màn hình desktop.

Bước 6. PH nhấn chữ “Next” và nhấn vào “install” để cài đặt phần mềm

Bước 7. Finish (hoàn thành)

Bước 8. Điền thông tin học sinh và nhập mã “Key” (mã số ở cuối trang sách học sinh)

Chúc các con đam mê và hăng say học tập sử dụng phần mềm sách điện tử online của giáo trình i-Learn.

Bài viết: Cô giáo Nguyễn Mai - GVTA