Tháng khởi động của các con lớp 2A3

Vào ngày tựu trường 28/7 vừa qua, giữa tiết trời mát mẻ của buổi sớm đầu thu chúng con được gặp lại nhau tại ngôi nhà 2A3 thân yêu, nhận cô giáo chủ nhiệm mới là cô Dương Thị Quỳnh Mai, và cô bán trú mới là cô Nguyễn Thị Minh Huệ. Chúng con rất hào hứng và đầy phấn khích để chuẩn bị cho năm học mới.

Trong tháng 8 vừa qua chúng con có 2 tuần đệm để ôn tập lại chúng kiến thức lớp 1. Học tập nề nếp, học nội quy của trường, của lớp.Bình bầu đội ngũ cán bộ lớp giúp Các bạn học sinh tự quản và học tập.

Vào ngày 13. 8 chúng con đã được học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các tiết học đều mới mẻ khiến chúng con đều rất thích thú với các tiết Toán, tiết Từ Câu; hay không khí đầy sôi nổi trong tiết Tin học và Thủ công. Chúng con sẽ mãi nhớ những buổi học tràn đầy tiếng cười của tổ ấm 2A3 thân yêu.

Tin bài: Cô giáo Dương Quỳnh Mai