Vui ngày lễ Halloween

Halloween vốn được coi là một trong những lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là đối với trẻ em bởi những hoạt động vô cùng kì bí và hấp dẫn trong dịp này. Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa được người dân trên toàn thế giới mong đợi.

Cô trò lớp 1A6 Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long như được sống trong một thế giới đầy thú vị với những điều khác lạ. Các con được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Halloween, được  hóa trang thành những nhân vật kỳ lạ theo từng chủ điểm như: con vật, đồng phục, phá cách, kì dị… Theo sự phân công của các thầy cô Tiếng Anh, các con học sinh lớp 1A6 tự trang trí lớp học của mình theo chủ đề Halloween. Các con đã tự tay tô màu vào những bức tranh, vẽ cắt dán những hình con vật theo chủ đề Halloween. Vì là năm đầu tiên được học tập ở một ngôi trường mới và được tự tay làm ra những sản phẩm để trưng bày cho lớp nên các con rất hứng thú. Và đây sẽ là một trong những kỉ niệm của các con lớp 1A6 trong năm học này.

Tin bài: Cô giáo Thân Thương - 1A6