Cô giáo Hoàng Thị Bích Hậu

Cô giáo: Hoàng Thị Bích Hậu

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp bằng Giỏi, chuyên ngành Công nghệ thông tin - Học Viện Kĩ thuật Quân sự, năm 2006.

Vị trí công tác: Giáo viên môn Tin học Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long..

Trong quá trình dạy học, tôi luôn cố gắng học hỏi đồng nghiệp, nỗ lực phấn đấu, tự trau dồi kiến thức và nghiệp vụ sư phạm cuả bản thân. Năm học 2009 – 2010 đạt giải 3 cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử Elearning do bộ GD&ĐT tổ chức. Năm học 2014 – 2015 đạt giải 3 cuộc thi thiết kế BGĐT Elearning của quận Hoàng Mai. Nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy bộ môn Tin học ở các cấp học trong hệ thống giáo dục phổ thông, bản thân tôi đã rút ra một số bài học về chương trình giảng dạy, sự khác biệt khi giảng dạy bộ môn Tin học so với các môn học khác, các đặc trưng cơ bản của môn học. Sự thay đổi liên tục của CNTT… Tất cả các yếu tố trên đều có tác động đến việc xây dựng chương trình giảng dạy, lựa chọn phương pháp dạy học sao cho phù hợp với các đối tượng học sinh cũng như cập nhật được những thay đổi của CNTT vào nội dung bài học. Góp phần đào tạo các thế hệ học sinh có những kĩ năng về công nghệ phù hợp với sự phát triển của thời đại.