Thầy giáo: Giáp Trường Thịnh

Thầy giáo: Giáp Trường Thịnh

Trình độ chuyên môn: - Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc vào năm 2011.

- Tốt nghiệp thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học âm nhạc vào năm 2014

- Chứng chỉ loại A nâng cao biểu diễn nhạc cụ năm 2011

Vị trí công tác hiện tại: Giáo viên Âm nhạc

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, thầy đã luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều trải nghiệm hữu ích với chuyên ngành giảng dạy của mình

Đã từng công tác tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Phụ trách công tác đào tạo tại Khoa Văn hóa Nghệ thuật và Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh,  luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp..