Công đoàn trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1920-20/10/2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ THĂNG LONG TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT NHÂN DỊP KỈ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1920-20/10/2022)

Trưa ngày 20 tháng 10 năm 2022, tại hội trường tầng 3 của hệ thống giáo dục Bill Gates, Công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tổ chức chương trình liên hoan, giao lưu gặp mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Tới dự chương trình có PGS.TS Hoàng Xuân Tiến-Chủ tịch Hệ thống giáo dục Bill Gates. Đồng chí Ngô Xuân Liệu- Trưởng phòng hành chính nhân sự Hệ thống giáo dục Bill Gates. Ban giám hiệu cùng toàn thể các CB GV NV trường tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng đoàn viên công đoàn nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng nhìn lại các gương mặt CB GV NV nữ xinh đẹp của  nhà trường trong năm học 2022-2023 qua phần thuyết trình của đồng chí Dương Thị Hoàng Yến- Chủ tịch công đoàn nhà trường… Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ nhà trường nói riêng, trong năm học vùa qua, tập thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực cố gắng làm tròn bổn phận trong gia đình và xã hội, có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác giáo dục học sinh, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021-2022.

Tiếp theo chương trình, PGS. TS Hoàng Xuân Tiến- Chủ tịch Hệ thống giáo dục Bill Gates đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các CB GV NV nữ  và hy vọng trong thời gian tới các cô tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong công tác và cuộc sống, đoàn kết xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, luôn nêu gương sáng cho học sinh, xứng đáng với 8 chữ vàng mà người phụ nữ Việt Nam đã và đang hướng tới trong thời đại mới: “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Và gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên nữ trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long món quà và bông hoa tươi thắm.

Đại diện cho CĐV nam là đồng chí Hoàng Xuân Hùng-Phó chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CB GV NV nữ nhân ngày 20/10.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do CB GV NV nam của nhà trường hát tặng chị em.

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc biệt giao lưu cùng các đại biểu và toàn thể CB GV NV có mặt tại hội trường. Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ấm áp vui tươi và hạnh phúc.

Chúc chị em BGS một ngày 20.10 thật ấm áp!

Bài viết: Ban chấp hành công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Ảnh: Ban truyền thông Hệ thống giáo dục Bill Gates.