HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA III, NHIỆM KÌ 2022-2027 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ THĂNG LONG - HỆ THỐNG GIÁO DỤC BILL GATES.

Vào hồi 13h30’ chiều ngày 17/9/2022, tại Hội trường tầng 3 của trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates, Ban giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên năm học 2022 - 2023 và Đại hội công đoàn khóa III, nhiệm kì 2022-2027.

Tham dự hội nghị có các đại biểu khách mời: 01. PGS. TS Hoàng Xuân Tiến- Chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates. 02. Bà Nguyễn Thị Vân - Phó hiệu trưởng trường mầm non Thăng Long. 03. Bà Đinh Thị Nắng Hồng - Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long. Các đồng chí trong ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill gates.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: 01. Đ/C: Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Quốc tế Thăng Long – Phó chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates. 02. Đ/C: Nguyễn Thị Thanh Hải- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Quốc tế Thăng Long 03. Đ/C: Dương Thị Hoàng Yến Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long; và 2 thư ký gồm 01: Đ/C: Chu Hà  giáo viên chủ nhiệm lớp 5A2. 02: Đ/C: Bùi Thị Lương - Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A0.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, giáo viên nhân viên năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Các nội dung báo cáo, tham luận của các tổ đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Quốc tế Thăng Long – Phó chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates đã lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của PGS. TS Hoàng Xuân Tiến- Chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates và đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tiếp theo chương trình hội nghị là Đại hội công đoàn khóa III, nhiệm kì 2022-2027.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và bàn phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tại Đại hội, đ/c PGS. TS Hoàng Xuân Tiến- Chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates và đ/c Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Quốc tế Thăng Long – Phó chủ tịch hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Bill gates đã ghi nhận những kết quả hoạt động công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long nhiệm kỳ 2017-2022 và đề nghị BCH nhiệm kỳ tới cần phát huy những kết quả đạt được, rút ra bài học kinh nghiệm và tập trung vào các nội dung: Thiết thực quan tâm, chăm lo và bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Bám sát sự lãnh đạo của chi bộ Đảng và Ban giám hiệu, chủ động nghiên cứu, tham mưu để phát triển phong trào cán bộ, giáo viên, nhân viên và hoạt động Công đoàn, đồng hành với chuyên môn để tăng cường nguồn lực và sức mạnh tổng hợp cho hoạt động của tổ chức Công đoàn; Đổi mới nội dung, hình thức công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, lao động phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và điều kiện làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, kỹ năng sống cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên; Phát động các phong trào thi đua yêu nước, yêu trường trong cán bộ, giáo viên, nhân viên phù hợp với đặc điểm, tình hình của nhà trường; Tiếp tục tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, để tạo động lực cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn khởi thi đua, tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; Thể hiện tốt vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn; Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên Công đoàn ưu tú cho tổ chức Đảng.

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tập trung, Đại hội đã bầu được 05 đồng chí vào BCH khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng các khách mời dự tiệc liên hoan chúc mừng thành công tại khách sạn Mường Thanh vào lúc 18h cùng ngày.

Ban truyền thông Tiểu học