Mừng ngày khai giảng năm học mới

1568020916 | 0 bình luận | 375 xem

Khi tiết trời dần xua tan cái nắng hè oi ả, giật mình nàng Thu đã khẽ đến từ bao giờ, khoác lên mình một tấm áo kiêu sa. Đó cũng là lúc báo hiệu ngày khai giảng đã đến, giống như một sự khởi đầu mới – ngày dệt nên những ước mơ, khát vọng và đam mê của tuổi học trò.

Hòa trong niềm vui của cả nước chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020, cô và trò lớp 1A3 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Khác hẳn mọi ngày, hôm nay các con được bố mẹ đưa đến trường từ rất sớm. Những nụ cười hân hoan, tâm trạng háo hức và niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt các con

Ngày Khai giảng dưới mái trường Bill Gates School dấu yêu – cứ ngỡ đã rất quen thuộc với không khí náo nức của buổi lễ nhưng ngày hôm nay tôi vẫn bồi hồi, vừa có chút thân thuộc, vừa có chút lạ lẫm. Tôi thấy mình thật may mắn khi trở thành người giáo viên Tiểu học và may mắn hơn nữa khi được mệnh danh là người đi ươm những mầm xanh cho đất nước. Thật hạnh phúc khi được nhìn ngắm  các con, những bông hoa đủ sắc tươi tắn trong nắng mới, rạng ngời,tung tăng hồ hởi khoe bố mẹ những câu chuyện hay của ngày Khai trường.

Một năm học sẽ trôi qua rất nhanh, cô tin rằng các con sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong năm học này. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi. Kính chúc Bill Gates School luôn vững mạnh, đoàn kết và có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới

Tin và Yêu các con !

Cô giáo : Doãn Thị Hải Linh