Ngày tựu trường đáng nhớ

Sau mấy tháng nghỉ hè hòa chung với không khí vui tươi các bạn học sinh trường Quốc tế Thăng long đã trở lại trường với một tâm thế đầy hào hứng để chuẩn bị cho năm học mới.

Trở lại ngôi trường thân yêu được gặp lại thầy cô và bạn bè yêu quý bạn nào cũng thấy vui vẻ đặc biệt là lên lớp 2 các con được nhận lớp mới cô giáo mới tôi cảm nhận được niềm vui của các em nhận được sự trưởng thành của các em, các con đã lớn khôn hơn tự tin hơn rất nhiều.

Bạn Quỳnh Châu chia sẻ: “ Em cảm thấy thật tuyệt vời khi được trở lại mái trường Billgate thân yêu. Em được gặp lại các bạn và thầy cô. Và được cùng các bạn chạy nhảy vui đùa dưới sân trường , được ngồi đây và học những điều bổ ích nữa.”

Năm học mới sắp đến rồi cô chúc tập thể 2A8 hãy luôn ngoan ngoãn, đoàn kết và yêu thương lẫn nhau để chúng ta có một năm học đầy thành công.