Rộn rã ngày khai trường

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ thu sang là các cô cậu học trò lại náo nức chờ đón ngày tựu trường để bắt đầu một năm học mới. Với các em học sinh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long nói chung và các bạn học sih lớp 2A7 nói riêng, ngày khai trường hôm nay là một ngày hội lớn, sẽ mãi mãi ghi lại trong tâm trí các em kí ức đẹp đẽ về nấc thang đánh dấu một chặng đường mới. Vì thế, niềm vui ngày hội ngộ của các em như tăng lên gấp bội, những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của mùa thu Hà Nội.

Các bạn học sinh lớp 2A7 đã ghi lại những kỉ niệm đó qua nét vẽ ngây thơ, ngộ nghĩnh của mình qua các bức tranh.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. Cô giáo chủ nhiệm cùng 28 bạn học sinh lớp 2A7 sẽ phấn đấu dạy tốt – học tốt trong năm học 2018 - 2019 để góp phần xây dựng Hệ thống Giáo dục BillGates ngày một phát triển hơn.

Chúc các em học sinh yêu quý của BillGates Schools tìm thấy người anh hùng trong chính bản thân mình. Xin chào Năm học mới!”

Tin bài: Cô trò lớp 2A7