RỘN RÀNG SẮC XUÂN

Trong cái gió se se pha một chút mưa bụi, cánh hoa đào khe khẽ hé. Xuân đang về! Xuân ngập tràn trên các nẻo đường. Xuân mang hơi thở mới. Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cũng đã thay một màu áo mới đón xuân.

Sắc xuân ngập tràn từ lối vào và dọc hành lang với những khóm hoa, những cây đào, cây quất. Quanh sân trường cây lá cũng như thay màu mới dạo khúc bản xuân sang. Những khóm hồng vươn mình trổ bông khoe sắc. Những cây mẫu đơn chúm chím những nụ hoa nhỏ xinh.

Các lớp học ngập tràn những lời chúc xuân. Xuân mơn man trên mái tóc những cô cậu học trò. Xuân về, mỗi người lại thêm niềm vui phơi phới: vui với kết quả học tập sau khi kết thúc một học kì; vui với những sẻ chia ấm áp yêu thương với các bạn khó khăn hơn mình; vui với một hứa hẹn cho học kì tiếp theo.

Các bạn lớp 4A3 nhận phần thưởng học kì I

Các bạn đại diện cho học sinh toàn trường tặng quà cho bạn Anh Thư lớp 3A2