SƠ KẾT CUỐI HỌC KÌ I * Lớp 4A1

Trong tiết trời se se lạnh của mùa đông, ngoài kia hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc. Người người, nhà nhà háo hức chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Hòa chung không khí rộn ràng đón xuân, cô trò lớp 4A1 tổ chức lễ sơ kết học kì I, chiều ngày  20/1/2017 vừa qua. Tham dự buổi lễ sơ kết có hiện diện của 25 bạn học sinh lớp 4A1 còn sự góp mặt của Ban phụ huynh lớp. Bạn nào cũng cảm thấy vui khi nhận được phần quà của nhà trường và của ban phụ huynh lớp. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng nó là thay cho lời khen ngợi đối với sự cố gắng của các con trong suốt học kì I vừa qua, đồng thời cũng là lời động viên để các con cố gắng hơn trong học kì II. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và đạt thành tích cao trong học kì tới.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ sơ kết học kì I:

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thị Hường _ GVCN 4A1