TIN BÓNG ĐÁ

GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HOÀNG MAI -2016

Trong hai ngày 20/10 và 21/10/2016 trên sân bóng Hồ Đền Lừ - Hoàng Mai diễn ra các trận đấu loại Bóng Đá khối tiểu học trong khuôn khổ giải  Bóng Đá Hội Khỏe Phù Đổng Hoàng Mai năm 2016 . Tham gia giải có 18 đơn vị đại diện cho 18 trường tiểu học đóng trên địa bàn Hoàng Mai .

Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long tham dự giải năm nay với tinh thần quyết tâm cao nhất . Ở trận đấu đầu tiên gặp trường tiểu học Thúy Lĩnh là đương kim á quân mùa giải trước , với kĩ thuật vượt trội các bạn học sinh Tiểu Học Quốc Tế Thăng Long (THQT)  dành chiến thắng thuyết phục với chiến thắng 7-1 . Ở ngày thi đấu thứ hai gặp đội Tân Mai cũng là đối thủ rất mạnh trong Quân từng nhiều năm vô địch các bạn Trường tiểu học quốc tế Thăng Long đã thi đấu với 100% phong độ . Nhưng đội Tân Mai do hơn hẳn về mặt thể lực ( Do chúng ta đấu 2 trận liền , đội bạn là trận đầu tiên)  nên các bạn trường THQT Thăng Long đã thất thủ với tỉ số 2-3 đầy tiêc nuối .Như vậy qua vòng loại giải Trường THQT Thăng Long dành 1 trận thắng , 1 trận thua có 3 điểm với hiệu số dương 5 ( +5)  . Như vậy chúng ta sẽ phải chờ kết quả giữa hai đội Thúy Lĩnh – Tân Mai . Nếu Thúy Lĩnh thắng Tân Mai sẽ xét hiệu số giưa ba đội đội nào nhất sẽ tiếp tục đi tiếp( trường hợp này chúng ta có lợi thé rất lớn vì trước đó chúng ta đã thắng đâm Thúy Lĩnh 7-1) . Trường hợp Tân Mai thắng chúng ta sẽ đợi kết quả các bảng khác ( BTC sẽ chọn 6 đội nhất bảng và 2 đội có hiệu số tốt nhất ).

Như vậy đi tiếp hay ở lại sẽ phụ thuộc vào kết quả thi đấu ngày mai 22/10/2016  là ngày thi đấu vòng loại cuối cùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin giải đấu vào bài viết sau.

Tin bài: Thầy Nguyễn Đức Khôi