TINH THẦN THI ĐẤU THỂ THAO

Tinh thần thi đấu thể thao

Ngày 17 tháng 10 năm 2016, thầy trò trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long ra quân tham gia thi đấu hội khỏe phù đổng cấp Quận bộ môn võ thuật Taekwondo. Với tinh thần quyết tâm cao và sự nỗ lực hết mình của mỗi cá nhân, các bạn học sinh BGS đã thi đấu vòng loại với kết quả xuất sắc và lọt vào vòng chung kết ở nội dung quyền đồng đội và đối kháng thuộc nhiều hạng cân.

Đến ngày 19 tháng 10, các trò tiếp tục tham gia vòng Chung kết, thi đấu với những đối thủ khá chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều lần và rất mạnh mẽ. Vẫn với tinh thần quyết thắng cao, thi đấu hết mình và được sự chỉ đạo, hướng dẫn tận tình cũng như sự động viên kịp thời của các thầy trong quá trình tham gia thi đấu, các học trò đã đạt được thành tích đáng khích lệ:

- Quyền đồng đội của các bạn Bùi Chí Bách 5a1, Nguyễn Phạm Nhật Hà 5a2 và Nguyễn Thành Long 3a5 đạt giải Ba.

- Bạn Nguyễn Hà Vi - lớp 5a1 đạt giải 3 đối kháng cá nhân nữ.

- Đối kháng cá nhân nam đạt giải 3 gồm Trần Đức Mạnh 5a4, Lê Quang Vinh 5a1.

* Ngoài 4 giải Ba trên, các bạn Nguyễn Phạm Nhật Hà 5a2 và bạn Nguyễn Việt Hưng 5a3 còn đạt giải Nhất nội dung đối kháng.

Xin chúc mừng các con!

Tin bài: Thầy giáo Hoàng Xuân Hùng