CẢM XÚC NĂM HỌC MỚI

Một mùa thu – mùa khai trường nữa lại sắp đến. Cảm xúc trong tôi vẫn như mọi năm: háo hức, mong đợi và hi vọng. Tôi háo hức khi được nhìn những gương mặt rạng ngời của các em học sinh trong ngày tựu trường , ngày khai giảng. Tôi mong đợi và hi vọng một năm học mới với nhiều thành công của giáo viên và bảng dài những thành tích của các em học sinh. Tôi đã bước sang năm thứ năm làm việc tại mái trường BillGates thân yêu.

Một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đã trang bị cho tôi nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và tình yêu vô bờ bến với các em học sinh nơi đây. Lại một năm nữa tôi được làm người lái đò, một giáo viên chủ nhiệm học sinh cuối cấp 2. Mong sao năm nay tôi lại một lần nữa dìu dắt, dạy dỗ và nâng những giấc mơ của các em trở thành hiện thực. Kính chúc cho tất cả thành viên trong mái nhà chung Bill Gates một năm học mới thành công rực rỡ  !!!

GV: Nguyễn Thị Thanh Huyền