ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG NHIỆM KỲ 2017 - 2022

1506994664 | 0 bình luận | 2073 xem

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI và Hướng dẫn số 238/HD-TLĐ ngày 4/3/2014 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; thực hiện kế hoạch số 67/KH-LĐLĐ ngày 30/3/2017 của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai về tổ chức Đại hội, Hội nghị Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023, được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, sáng ngày 30/9/2017, Công đoàn Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022.  Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của cán bộ đoàn viên công đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Anh Chiến - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai .Về phía Ban lãnh đạo Hệ thống, công đoàn nhà trường vinh dự được đón tiếp PGS.TS Hoàng Xuân Tiến – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống Giáo dục Bill Gates. Về phía Ban giám hiệu nhà trường có Nhà giáo Nhân dân Trần Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Hệ thống Giáo dục Bill Gates – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía công đoàn các nhà trường có đồng chí Dương Thị Hoàng Yến – Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, đồng chí Nguyễn Thị Hợi  - Ủy viên BCH công đoàn trường Mầm non Thăng Long. Đến tham dự Đại hội còn có sự góp mặt của toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long.

Đại hội được nghe đồng chí Hoàng Thị Hường – Chủ tịch công đoàn nhà trường  báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công Đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022.

Tại đại hội, các quý vị đại biểu cũng như các đồng chí công đoàn viên còn được lắng nghe những ý kiến tham luận hướng tới nâng cao chất lượng và đẩy mạnh các phong trào hoạt động công đoàn của các đồng chí giáo viên, nhân viên.

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH nhiệm kỳ mới 2017-2022 gồm 03 đồng chí công đoàn viên tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, đó là các đồng chí:

• Đồng chí Hoàng Thị Hường – GV môn Ngữ văn
  • Đồng chí Trần Xuân Đại – GV môn Toán
  • Đồng chí Hoàng Thị Hương – GV môn GDCD

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đoàn kết nhất trí phát huy những thành tích đã đạt được ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.

Ban truyền thông Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long