Đôi dòng cảm xúc về thầy cô

1511970262 | 0 bình luận | 1409 xem

Cảm nhận về thầy cô

Lúc còn ấu thơ, chắc ai ai cũng ngỡ rằng chỉ có cha mẹ là người cho ta nhiều tình cảm nhất. Nhưng không! Thời gian cứ lặng lẽ trôi và khi được cắp sách tới trường thì em mới nhận ra được rằng tình cảm của thầy cô dành cho em cũng như tình cảm của cha mẹ dành cho em vậy.

Chính thầy cô là những người thay đổi cuộc đời em, uốn nắn chúng em từng chút một trên con đường học tập. Ngày ngày đến lớp đều nghe những lời nói ngọt ngào và ấm áp của thầy cô. Ôi! Những lời nói thân thương chứa đựng biết bao tình cảm như những dòng sữa rót vào lòng chúng em. Từ khi chúng em còn bi bô tập nói đã được bố mẹ đưa đến trường mẫu giáo để quen với trường lớp. Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, cho em một tương lai tươi đẹp.

Viên phấn nào trên tay

Thầy dạy em tập viết

Bụi phấn nào bay bay

Vương tóc thầy trắng xóa.

Bao mùa thu đi qua

Thầy xưa nay đã già