Mùa thu - Mùa tựu trường

Hôm nay là một ngày đặc biệt – Ngày tựu trường. Cảm giác trong tôi thật khác lạ. Không giống như mọi ngày, hôm nay, tôi dậy sớm hơn để tới trường. Mẹ giúp tôi lấy quần áo, tết tóc thật đẹp và trang điểm một chút (vì tôi trong đội văn nghệ của nhà trường) nhưng đủ xinh đẹp. Tới trường, ngọn gió mùa thu thoang thoảng thật mát. Trước mắt tôi là một “vườn hoa” thật diệu kì. Đó là những “bông hoa” bóng bay đủ sắc màu. Rồi những “bông hoa” cờ đỏ sao vàng bay phấp phới. Và không thể không kể đến muôn vàn “bông hoa” chăm ngoan, học giỏi của mái trường Bill Gates thân yêu. Mọi người đã đến đông đủ. Các anh chị lớp trên của tôi đang xếp ghế thẳng hàng để đón buổi lễ trang trọng – Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Niềm vui háo hức của các em lớp Một làm tôi nhớ đến cảm giác của mình cách đây hai năm…Và rồi cũng đến phần đóng góp một chút của tôi trong chương trình. Tôi và cả đội văn nghệ cười thật tươi bước ra sân khấu, trình bày bài nhảy thành công để nhận một tràng pháo tay rất lớn của các bạn khán giả nhí. Buổi lễ kết thúc, cô giáo dẫn chúng tôi lên lớp. Và tôi sẽ khó quên khi chúng tôi cùng hô: “Chúc mừng năm học mới! Chúc các bạn lớp 3A4 luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi!” Sau lời chúc đó tôi tự nhủ mình sẽ cố gắng hết sức và thực hiện thành công những mục tiêu mình đã đặt ra.

Phạm Quỳnh Anh - học sinh lớp 3A4