Ngôi nhà của em

1532332187 | 0 bình luận | 1981 xem

Với mỗi người, ngôi nhà là tổ ấm yêu thương. Ngôi nhà của em cũng vậy. Trong ngôi nhà ấy có biết bao nhiêu người thân đã vun vén hạnh phúc cho em.

Nhưng có một ngôi nhà nữa, ngôi nhà ghi dấu ấn một thời trẻ thơ sôi nổi, đầy hăm hở; nó ôm ấp biết bao nhiêu kỉ niệm tình thầy, tình bạn; nó chắp cánh cho ước mơ của ta bay tới những chân trời trí tuệ. Ngôi nhà ấy chính là ngôi trường mỗi sáng, mỗi chiều vang vang tiếng trẻ thơ của em! Với em ngôi trường mang tên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long là nơi đã gắn bó với tuổi thơ của em, nơi ấy mãi mãi tuyệt đẹp, thiêng liêng trong cuộc đời em. Mỗi cái ghế, cái bàn, mỗi gốc cây trong sân,… đều in đậm dấu ấn tuổi thơ của em. Và nơi ấy, mỗi lớp học, mỗi bạn bè, thầy cô đều vun vén, chắp cánh cho tuổi thơ em. Không biết từ lúc nào, em đã yêu và gắn bó với ngôi trường như yêu và gắn bó với những người ruột thịt trong gia đình mình! Giờ đây, ngôi trường thân thiết ấy cùng với cô giáo cứ giang rộng vòng tay đón em mỗi sáng, mỗi chiều, cho em niềm vui, hạnh phúc và tri thức... Và cứ như thế, ngôi trường mãi là nhà biết mấy yêu thương của tuổi thơ em. Trống trường như nhịp đập con tim bồi hồi, xao xuyến. Mỗi lần đến trường là một lần xúc động. Cảm ơn các thầy cô đã yêu thương, che chở và nâng bước giúp em ngày càng trưởng thành hơn!

Yêu mãi nhà tôi - Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long!

Lục Minh Ánh – Học sinh lớp 3A2