Ngôi nhà thứ hai

Thấm thoắt đã gần ba năm em học dưới mái trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Nhớ ngày đầu mẹ đưa em đến trường bao bỡ ngỡ khi gặp thầy cô và bạn mới. Vậy mà giờ em đã là học sinh lớp 3A4.

Ngôi trường của em có tên là trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Trường được thành lập vào năm 2010 đến nay đã tròn 8 tuổi. Ngôi trường của em nổi bật nhất là màu cam ghi tuyệt đẹp. Mái ngói ngôi trường được phủ một màu đỏ tươi. Hành lang và lớp học lúc nào cũng khang trang sạch sẽ. Nơi đây đã cho em rất nhiều những kỉ niệm của những ngày đầu đến trường. Em được bàn tay dìu dắt ân cần của cac thầy cô giáo. Cô dạy em bắt đầu từ những nét bút đầu tiên. Đây là nơi em tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa của lớp và của trường, nơi em được thỏa sức sáng tạo trong các giờ học. Mùa hè đã đến rồi, sân trường lại ngập nắng trên những hàng cây xanh, trên những khóm hồng thi nhau khoe sắc. Em luôn thầm hứa sẽ học thật giỏi để hôm nay em luôn tự hào về trường và ngày mai trường tự hào về em.

Bảo Anh – 3A4