Trung thu của em

Thế là một mùa Trung thu nữa lại đến. Trung thu năm nay khác hơn so với những trung thu năm trước mà em đã được dự. Ngay từ những ngày đầu của Tháng 9 trong tiết Mĩ thuật chúng em được hướng dẫn làm đèn lồng hình con cá. Cả lớp em bạn nào cũng hào hứng, thích thú và say sưa để có sản phẩm đẹp nhất. Những khoảnh khắc ấy em đã thấy Trung thu dang đến gần, lòng càng hồi hộp và mong đợi hơn đến ngày được phá cỗ cùng các bạn. Mấy ngày sau, em thấy sân trường khắp nơi đã được trang trí đèn lồng và đẹp nhất vẫn là hình ảnh chú Cuội - chị Hằng. Rồi ngày hôm sau cô giáo lớp em cho các bạn làm trang trí tại lớp mình.

Cuối cùng ngày em mong cũng đã đến. Sáng hôm ấy dường như chúng em không ai muốn học cả, bạn nào cũng chờ đợi giây phút phá cỗ. Không những thế chúng em còn được tổ chức sinh nhật cho các bạn tháng 7, 8, và 9. Buổi sáng chúng em được ăn sinh nhật. Những tiếng cười nói vui vẻ, những tiếng hô : “1, 2, 3 zô, zô” làm em khó quên. Đến trưa gần như chúng em không ngủ mà trang trí mâm ngũ quả của lớp mình. Được các bác phụ huynh giúp đỡ cô trò 4A1 chúng em được các thầy cô khen mâm ngũ quả của lớp em là đẹp nhất. Chúng em càng vui hơn biết bao. Đến 2 rưỡi chúng em tập trung dưới sân để xem múa lân. Khi chú Cuội ra, chú đeo cặp kính đen, chú đọc số điện thoại nhưng lại không nhớ số làm các bạn cười khoái chí. Sau đó, chúng em còn được xem múa lân, nghe những bài hát do các bạn biểu diễn. Em thấy tiết mục nào cũng hay và đặc sắc. Xong chúng em lên lớp phá cỗ. Phải nói ngày hôm ấy là ngày em được “ăn no nê” nhất đến căng cả bụng í ạ. Nhiều bạn nói : “Giá như ngày nào cũng là ngày Trung thu thì vui biết mấy”.  Em rất yêu Bill Gates Schools, rất yêu 4A1 vì chính những nơi đây giúp em có được kỉ niệm tuổi thơ mà em sẽ nhớ mãi không quên.

Hà Vy – 4A1