Cuộc thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo trường MN Thăng Long năm học 2014-2015

Thực hiện chương trình thi đua của ngành giáo dục, đào tạo quận Hoàng Mai, chiều nay, tại sảnh nhà C, trường MN Thăng Long – Hệ thống giáo dục Bill Gates đã tổ chức cuộc thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo ngành học mầm non năm học 2014 - 2015 cấp trường. Các đồ dùng, đồ chơi tự tạo là do chính bàn tay các giáo viên tự sáng tạo và làm ra từ nguyên vật liệu có sẵn, đồ phế thải ở trường lớp hoạc do phụ huynh khuyên gọp  phục vụ trong quá trình tổ chức dạy học, vui chơi  theo chương trình giáo dục mầm non và phải đảm bảo các yêu cầu như: tính sư phạm, tính kỹ thuật, tính thẩm mỹ, tính kinh tế, tính sáng tạo và tính ứng dụng cao.

Hội thi nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên bậc học mầm non trong việc nghiên cứu, tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, vui chơi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong trường  mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Trần Duyên – GV lớp Doremon2.