Đón Giáng sinh của cô trò trường MN ThăngLong

1419522932 | 0 bình luận | 1212 xem

Dinh dong! Dinh dong...Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp đến, ở đâu cũng tràn ngập không khí đón Noel được trang trí bằng những cây thông Noel, ông già tuyết, mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp bên cạnh những  người thân yêu nhất của chúng ta. Hòa chung trong không khí đón Noel ở khắp mọi nơi, trường MN Thăng Long cũng có rất nhiều hạt động  đem lại niềm vui và những tiếng cười ấm áp cho trẻ thơ. Mặc dù Noel chưa đến nhưng không khí Noel đã ngập tràn khắp trường Mn Thăng Long từ sảnh đến các hành lang cho tới các lớp học ngay từ tuần trước. Hình ảnh của những cây thông Noel, những ông già Noel và người tuyết quen thuộc vào mỗi dịp Giáng sinh lại được bàn tay khéo léo của các cô giáo trang trí tạo nên một khung cảnh đón Noel vừa có chút gì đó lành lạnh của những bông tuyết lại vừa tạo được cảm giác ấm áp trong mỗi lớp học bới những sắc màu xanh đỏ.Với mong muốn đem lại cho các con cảm giác thật vui, thật ấm áp và tràn đầy yêu thương trong mùa Giáng sinh, các cô không chỉ tạo MT để các con được cảm nhận mà các cô còn tạo ra rất nhiều hoạt động khác cho các con như : vẽ, trang trí cây thông Noel, người tuyết, ông già Noel để trang trí thêm cho trường lớp,  viết điều ước gửi tới ông già Noel và đặc biệt là các con được cùng nhau tham gia vào chương trình “ Ngày Hội tặng quà Noel và chào năm mới ” được tổ chức vào chiều thứ 4, ngày 24 tháng 12 năm 2014 tại sảnh nhà C – trường MN Thăng long. Các con vừa được tham gia biểu diễn văn nghệ - Là những tiết mục đặc sắc do các cô và các con tự biên đạo và biểu diễn vừa được giao lưu cùng hai  thầy cô trong tổ Tiếng Anh là thầy Mard và cô Tú Anh và điều các con thích nhất là được ông già Noel tặng cho những phần quà ý nghĩa. Giáng sinh năm nay, cô chúc cho tất cả các con trường MN Thăng Long  luôn vui tươi, tràn tiếng cười hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của các con. Chúc cho các thầy cô trong trường MN Thăng Long một mùa Giáng sinh và  năm mới ấp áp và tràn đầy yêu thương và hạnh phúc !!!

Trần Duyên – GV lớp Doremon2