Cuộc thi giải Toán trên Internet cấp Trường

Đón chào năm mới 2019, Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long sẽ tổ chức nhiều hoạt động nổi bật. Một trong những hoạt động được các con học sinh mong chờ, đó là cuộc thi giải Toán – tiếng Việt (Vio) và Toán – tiếng Anh (Math Vio) trên mạng internet cấp trường (vòng 8) được tổ chức vào hai ngày 11, 15/01/2019.

Để đến được vòng thi cấp trường (vòng 8), các con học sinh ở tất cả các khối lớp cần trải qua 6 vòng thi tự luyện và một vòng thi điều kiện (vòng 7). Vòng thi điều kiện đã diễn ra trong hai ngày 3, 4/01/2019. Đối với môn Toán _tiếng Việt đã ghi nhận sự tham gia của 95 bạn học sinh khối 1; 58 bạn đến từ khối 2; 31 bạn học sinh khối 3 và 27 anh chị học sinh khối 4, 5. Môn Toán – tiếng Anh có 105 bạn học sinh các khối đã tham gia vòng đấu loại.

Mặc dù là năm đầu tiên được tham gia một sân chơi trí tuệ. Tuy còn bỡ ngỡ với những dạng bài toán mới lần đầu gặp trong đề thi nhưng các con học sinh khối 1 đã rất tự tin thể hiện khả năng tư duy Toán học, tiếng Anh và kĩ năng sử dụng máy tính để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Sau hai ngày thi, BTC đã ghi nhận được nhiều kết quả ấn tượng của các bạn học sinh đến từ các khối lớp.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Sau vòng thi điều kiện, các con học sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục tranh tài để lấy giải cấp trường ở vòng thi 8 được diễn ra vào hai ngày 11/ 01/2019 (Math Vio) và ngày 15/01/2019 (Vio). Xin chúc các con học sinh đã được lựa chọn sẽ cố gắng ôn luyện thật tốt và đạt kết quả cao trong vòng thi tới.

Tin bài: Cô giáo Hoàng Bích Hậu – GV Tin học.