HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG THAM DỰ KỲ THI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I

Trong hai ngày 8, 9 tháng 12, trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đã tổ chức kì thi chất lượng học kì I, năm học 2016 – 2017. Không khí của ngày thi học kì diễn ra rất nghiêm túc. Tất cả học sinh đều phải trải qua các bài thi gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội ( tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; học sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm; phiếu trả lời trắc nghiệm của học sinh được chấm bằng phần mềm máy tính. Bài thi Ngữ văn, thi theo hình thức tự luận, do giáo viên chấm.
            Phỏng vấn nhanh em Dương Thanh Trang, học sinh lớp 8A1, em cho biết: Các em rất hứng thú với hình thức thi mới này.  Còn em Nguyễn Hồng Trang, học sinh lớp 12A1 cho biết kết quả làm bài thi của em khá tốt. Những kỳ thi như thế này giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tự tin hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Kỳ thi đã thành công tốt đẹp.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long