SINH HOẠT DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG XII, MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN, TÁO QUÂN CHẦU TRỜI

Sáng ngày 1/2/2016, lớp 9A1 đã có một buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Chào mừng thành công Đại hội Đảng XII, mừng Đảng mừng xuân 2016 vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Kịch bản Táo quân chầu trời với các diễn viên: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, Táo nề nếp, Táo học tập, Táo Ngoại khóa, Táo Asian được thể hiện bởi các diễn viên "không chuyên" đã nêu lên các tình huống tiêu biểu liên quan đến Học đường, học sinh với hội nhập quốc tế. Giờ trực tuần của lớp 9A1 diễn ra đúng vào ngày Táo quân chầu trời (23 tháng Chạp) đã để lại những tiếng cười vui vẻ, những bài học ý nghĩa cho cả thầy và trò trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long những ngày cuối năm.

Một số hình ảnh giờ sinh hoạt dưới cờ của lớp 9A1:

Ngọc Hoàng - Nam Tào -Bắc Đẩu do ba bạn Nhật Minh, Trung Hiếu và Khoa Nguyên thể hiện

Táo Nề nếp  Hải An báo cáo

Táo học tập  Thanh Thảo báo cáo

Táo Ngoại khóa do bạn Thu Trang thể hiện

Táo Asean - Tuấn Minh báo cáo

Bài hát Happy new year đã khép lại chương trình ý nghĩa.

Chúc thầy và trò trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long một tuần làm việc hiệu quả, chuẩn bị đón xuân Bính Thân an khang, thịnh vượng.