Cô giáo: Chu Thị Thu Hà.

Cô giáo: Chu Thị Thu Hà

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất Sắc chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, trường  Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Một số thành tích cá nhân:-

- Được trao tặng giấy khen sinh viên Giỏi trong suốt 4 năm học tại ĐH Sư Phạm.

- Đạt giải Nhì trong kì thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

- Đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế đồ dùng dạy học trong hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

Cô là một giáo viên năng động, tâm huyết với nghề và yêu trẻ. Cô luôn học hỏi, tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh và khơi dậy sự hứng thú học tập của học sinh, sao cho mỗi ngày đến trường là một niềm vui với các bạn nhỏ.

Cô luôn quan niệm: Mỗi một học sinh là một màu sắc riêng, là những nét cá tính riêng biệt và có những tiềm năng riêng. Người giáo viên giỏi là người có thể phát hiện và khai thác được những tiềm năng ẩn giấu trong mỗi học sinh để tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được bộc lộ và phát triển tốt nhất.

Mục tiêu của bản thân là tiếp tục phấn đấu để luôn là một giáo viên được phụ huynh và học trò tin yêu, được đồng nghiệp yêu quý!