Cô giáo Lê Thị Thu Hường

Cô giáo: Lê Thị Thu Hường

Trình độ chuyên môn:

- Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, Chứng chỉ Cambridge về giảng dạy và đánh giá tích cực quá trình học tập của học sinh.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Tiếng Anh, Trường TH Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools.

Là một giáo viên trẻ luôn tâm huyết với nghề, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp và các thế hệ thầy cô đi trước.

Đối với học sinh Tiểu học, các con cần được quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn về môn Tiếng Anh để có thể làm quen và học tập tốt. Với niềm yêu thích được giảng dạy những tri thức, kinh nghiệm của bản thân với môn Tiếng Anh, cô mong muốn trở thành một giáo viên tận tâm mang đến cho học sinh những tiết học chất lượng. Cô sẽ đồng hành cùng các con trên con đường gặt hái tri thức.