Cô giáo: Trần Phương Thảo

Cô giáoTrần Phương Thảo

Trình độ chuyên môn: ​Tốt nghiệp Đại học Sư phạm, loại Giỏi.

Một số thành tích cá nhân:

-  Được trao tặng giấy khen sinh viên Giỏi trong suốt 4 năm học tại ĐH Sư Phạm.

-  Đạt giải nhì trong kì thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

-  Đạt giải nhất cuộc thi Thiết kế đồ dùng dạy học trong hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Cô là giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, và ham học hỏi trong công việc. Cô là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn cố gắng hết khả năng của bản thân.

Là một cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, yêu trẻ, có tinh thần phấn đấu cao và trách nhiệm với công việc. Bởi vậy cô luôn được đồng nghiệp, học sinh tin yêu.

Cô luôn phấn đấu không ngừng để mỗi ngày mang tới cho học sinh nhiều điều hay, bổ ích, giúp học sinh chủ động, tự tin chiếm lĩnh kiến thức cũng như hình thành những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.