Cô giáo Trần Thị Hoài Thu

Cô giáoTrần Thị Hoài Thu

Trình độ chuyên môn: ​Tốt nghiệp Đại học Sư phạm, loại Giỏi.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Cô luôn là sinh viên xuất sắc, toàn diện về mọi mặt, luôn là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt và Chủ nhiệm các câu lạc bộ Ngoại Ngữ, Chuyên môn. Là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 22 tuổi.

Là một cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, yêu trẻ, có tinh thần phấn đấu cao và trách nhiệm với công việc.

Cô luôn tạo được mối quan hệ tốt với các phụ huynh học sinh, được phụ huynh tin tưởng khi gửi gắm con em mình. Cô luôn có nhiều đóng góp cho thành tích chung và tạo uy tín cao cho nhà trường.

Với lòng yêu trẻ và tâm huyết với nghề, cô đã dìu dắt nhiều lứa học sinh có thành tích cao trong học tập.