CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ THĂNG LONG CHÚC TẾT BAN LÃNH ĐẠO HỆ THỐNG GIÁO DỤC BILL GATES XUÂN GIÁP THÌN 2024!

Xuân Giáp Thìn - 2024 đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm. Vào sáng ngày 31 tháng 1, 01 tháng 2 ( Tức 20, 21 Tết), thay mặt cho công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates đã tổ chức lên chúc Tết PGS. TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Bill Gates và Ban giám hiệu trường tiểu học Quốc tế Thăng Long.  Xin kính chúc Chủ tịch, Ban giám hiệu nhà trường cùng gia đình có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc, năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chúc Hệ thống giáo dục Bill Gates sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2024, tiếp tục kề vai sát cánh xây dựng Bill Gates  Schools ngày càng phát triển vững mạnh.

Xuân Giáp Thìn 2024

Bài viết: Công đoàn tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Ảnh: Ban truyền thông Hệ thống giáo dục Bill Gates.