Khai giảng của "Hổ con"

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội.

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước trong ngày khai giảng, bầu trời mùa thu trong xanh, cao vời vợi, nắng vàng rải khắp nơi, gió thổi nhè nhẹ.

Khác hẳn với mọi ngày, hôm nay Hổ con được bố mẹ đưa đến trường từ rất sớm. trong bộ quần áo đồng phục, trên tay cầm hoa, cờ, bóng bay. Hổ con tự tin lắm. Trên khuôn mặt lộ rõ niềm vui hân hoan. Nó chạy đi, chạy lại lên các tầng, ngó nghiêng xuống sân trường, ở đâu nó cũng thấy nào cờ, nào hoa, nào bóng bay. Biểu ngữ…, cảnh vật khác hẳn mọi hôm. Nó nghĩ “Hôm nay là ngày khai giảng mà..” Chúng vẫn biết thế nhưng dường như nó vẫn không tin lắm, chúng rủ  nhau chạy vào lớp hỏi lại cô cho chắc “ Cô ơi, hôm nay có đúng là ngày khai giảng không ạ?”. Ôi đúng là lũ Hổ con của tôi! Nhìn những gương mặt non nớt, hớn hở của Hổ con, tôi cảm thấy yêu chúng vô cùng.

Tiếng trống khai trường vang lên, một năm học mới bắt đầu. Chúc cho các bạn Hổ con 1A2 đạt kết quả tốt trong năm học 2016-2017.

Tin bài: Cô giáo Lương Thị Đông