Nhớ về nhau nhé !

Tháng 5 về, chào tháng 5 với cái nắng hè oi ả, chào tiếng ve râm ran cành lá... và sắp phải chào tạm biệt các con yêu. Khi cây phượng xanh màu lá non, những nụ xanh chớm hồng sắp phô ra một cảm giác thật lạ. Hôm nay, cô bỗng thấy một cánh phượng đỏ thắm một mình khoe sắc bên nụ xanh kia. Rồi vài hôm nữa thôi, cái nắng sẽ gay gắt, tiếng ve sẽ làm náo động cả sân trường và hoa phượng kia sẽ nở đỏ rực cả khu phố trường mình...Và cô biết các con sẽ háo hức lắm một kì nghỉ hè phía trước còn cô sẽ buồn khi không gặp các con cả mấy tháng hè dài. Chắc có lẽ trong những ngày dài cô sẽ nhớ lắm những tiếng nói, tiếng cười, nhớ những gương mặt thân yêu. Nhớ những lần các con thưa những câu chuyện trẻ con vu vơ, cô vẫn thường bảo trẻ con nhiều chuyện lắm chỉ thưa những gì cần thiết thôi nhé... giờ thì thấy nhớ và mong lắm. Suốt một năm cùng các con học tập, trải qua những chuyến tham quan bổ ích, trải qua những sự việc không muốn và trải qua những hạnh phúc tuyệt vời.. cô thấy yêu nghề nhiều hơn. Có lẽ đúng, các con ngây thơ như tờ giấy trắng, vô tư sống, vô tư cười đùa. Bên các con cô co cảm giác nhớ lắm một tuổi học trò. Rồi sau này khi các con khôn lớn, có thể các con cũng chẳng còn nhớ tới một cô giáo tiểu học thì cô vẫn mong các con sẽ luôn học tập tốt và thành công. Còn cô sẽ vẫn nhớ về các con - những đứa con bé bỏng. Rồi cô sẽ có những đứa con sau này cô sẽ vẫn yêu thương, dạy dỗ với tất cả tình yêu nghề. Chúc các con một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích. Mong gặp lại các con ngày gần nhất.

Doãn Huyền - GVCN lớp 2A5