Ơn cô thầy

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn.

Thầy cô - hai chữ thiêng liêng mà cũng thật gần gũi. Họ là những người đã dẫn dắt con đi trên con đường đời của riêng mình, người chắp cánh ước mơ cho các con. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là những người lái đò trở khách sang sông. Khi một năm học kết thúc là chuyến đò cập bến. Có lẽ trong chuyến đò đó đã có biết bao điều thú vị. Thầy cô dạy cho con biết rằng trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng có vô vàn niềm vui và sự bất ngờ. Nhờ thầy, nhờ cô luôn tận tình chèo lái chuyến đò đó nên con vượt qua được tất cả những khó khăn, để rồi theo chuyến đò cập bến cảng tri thức trong niềm vui không chỉ riêng của con, mà còn của thầy cô nữa. Những gì thầy cô làm cho các con đều thiêng liêng, cao quý đâu kém những gì cha mẹ làm cho các con.

Các con sẽ luôn tự hào vì là học sinh của Bill Gates School, tự hào không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt, mà còn vì các con đã và đang được những thầy cô giáo giỏi tận tình dạy dỗ. Cũng chính tại đây, thầy cô đã dạy cho các con biết thế nào là lễ nghĩa, là biết cách cư xử cho phải phép. Rồi từng ngày, các con  bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức. Cô sẽ luôn dõi theo, đồng hành với các con. Cô yêu các bạn mèo con lớp 1A5 và chúc các con sẽ đạt được những ước mơ của riêng mình.